các trường anh ngữ nổi bật
MONOL là trường anh ngữ tại thành phố Baguio. Để khẳng định chất lượng đào tạo của trường, học viên sẽ được học thử 1 tuần, sau đó mới nộp học phí.
Philinter là trường anh ngữ tại thành phố Cebu, đây là trường anh ngữ có khóa đào tạo tiếng anh giao tiếp nổi tiếng nhất tại Philippines, áp dụng theo khung chuẩn Châu Âu CEFR
Đây là trường anh ngữ tại thành phố Baguio, nổi tiếng với khóa đào tạo Barista. Kết hợp giữa tiếng anh và thực hành pha chế đồ uống để bạn học tiếng anh nhanh nhất.
ZA là trường anh ngữ tại thành phố Cebu, nổi tiếng với các khóa tiếng anh kết hợp thực tập chuyên ngành tại các công ty có môi trường làm việc sử dụng 100% tiếng anh.
HỌC BỔNG - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
GIẢM 10% HỌC PHÍ VÀ PHÍ ĐĂNG KÍ
Dành cho các bạn đăng kí khóa học tiếng anh bất kì tại Philippines từ 8 tuần trở lên trong tháng 9 và tháng 10 .
HỌC BỔNG 1200$ CHO KHÓA HỌC 12 TUẦN
Chương trình áp dụng cho các bạn đăng kí trong tháng 10 các khóa học trên 12 tuần tại trường anh ngữ A&J Academy
HOME-STAY TẠI PHIL VỚI 400$ CHO 4 TUẦN
Bao gồm sinh hoạt phí, điện nước, nhà ở, dành cho các bạn muốn rèn luyện tiếng anh thông qua cuộc sống hàng ngày.
contact
CHIA SẺ CẢM NGHĨ
"Thời gian đầu tôi đã rất quan ngại với lịch học của mình, bởi vì nó khá dày đặc và tôi phải học từ 7:40 sáng cho tới 4:05 chiều, nhưng chỉ ít lâu sau, tôi đã quen với nó và thực sự thấy hứng thú khi tham gia lớp học, được học tập và giao lưu với bạn bè, thầy cô. Mọi người ở đây rất tốt, phóng khoáng, thân thiện và thông minh. Tôi đã kết thân được với rất nhiều bạn từ các nước khác nhau. Tôi được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Quả thực, 3 tháng trước đó, điểm IELTS của tôi không thực sự cao. Nhưng sau khi học tập ở đây, tại ZA English, điểm của tôi đã tăng lên thêm 2.0 chỉ sau 3 tháng từ 3.5 lên 5.5. Giờ đây tôi cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp, khi hát các bài hát tiếng Anh. Tôi hy vọng rằng bản thân mình có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra và chạm tới ước mơ du học tại Mỹ.”
"Mình hiểu được văn hóa của những nước khác nhau từ những người bạn của mình. Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất là dịp sinh nhật của mình. Mình đã tổ chức sinh nhật cùng với những người bạn. Trước khi đến đây, mình ngại giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng giờ thì không còn nữa. Mình tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh nhờ việc học với các thầy cô của mình. Mình cảm thấy tự hào về bản thân bởi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Mục đích của mình đến Philippines là để nâng cao khả năng tiếng Anh và mình đã thành công về điều này. Bây giờ, mình sắp trở về Hàn Quốc, mình chắc chắn sẽ nhớ các bạn và thầy cô của mình nhiều. Họ là lý do giúp mình yêu thích học tiếng Anh ở Philippines."
Các bạn đều biết, IELTS là một chứng chỉ quan trọng nếu bạn muốn học tập hoặc sinh sống ở các nước nói tiếng Anh, hơn nữa sinh viên cần điểm số cao nhất có thể để xin học bổng hoặc nộp hồ sơ cư trú. Chính vì vậy, các giáo viên trường Anh ngữ Philinter dạy cho học viên cách đạt điểm cao trong bài thi IELTS, đồng thời cũng mang đến rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm về môi trường bản địa. Tôi nghĩ rằng điều thiết yếu nhất khi tôi học tập ở đây là tôi được sử dụng linh hoạt tiếng Anh trong rất nhiều tình huống, sống và trải nghiệm rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Tôi cũng được học rất nhiều giáo viên IELTS tuyệt vời, họ rất nhiệt tình và sẵn sang giúp đỡ các bạn học viên. .
“Tôi thực sự cảm thấy tự tin hơn khi gặp người nước ngoài, tôi không còn cảm thấy nói chuyện bằng tiếng Anh khó như trước nữa. Tôi có tham gia một lớp nhóm IELTS SPEAKING, bạn đầu tôi rất ngại nói nhưng sau một tuần tôi đã tự tin trao đổi và tranh luận ý kiến của mình với cô giáo và các bạn cùng lớp, tôi không còn thấy khó khăn như trước nữa mà tôi thấy được nói ra ý kiến của mình thật sung sướng và thoải mái biết bao. Tôi hạnh phúc vì có thêm nhiều người bạn ngoại quốc như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Iran cũng như những thầy cô giáo người Philippines và người Úc đã tận tình dạy tôi, đối với tôi họ là những người bạn đặc biệt nhất mà tôi từng có. Thời gian học tập và sinh hoạt tại WE Academy chính là khoảng thời gian cho tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ và bổ ích nhất.”
Về cách giảng dạy, giáo viên tại trường rất tận tâm trong việc giảng dạy và theo sát học viên trong suốt quá trình học tập. Mình tham gia khoá học Power ESL, ban đầu khi học với giáo viên mình rất khó khăn trong việc làm thế nào để giáo viên hiểu nhưng giáo viên vẫn rất kiên trì lắng nghe và giải thích. Mình cảm thấy việc lựa chọn du học Philippines để cải thiện khả năng Anh ngữ là một sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài kiến thức thì mình còn được giao lưu, chia sẻ và học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Đặc biệt là các giáo viên Philippines rất thân thiện và nhiệt tình. Quảng thời gian học tập tại đây là một trải nghiệm khá thú vị, mới lạ và mọi thứ đã trở thành ký ức khó quên.
TRƯƠNG NGUYỄN PHƯƠNG NHI - TRƯỜNG ANH NGỮ ZA
PHẠM KIM HUỆ - TRƯỜNG ANH NGỮ CIP
BÙI THỊ MAI - TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER
TRẦN THỊ TRÀ MY - TRƯỜNG ANH NGỮ WE
BÙI THANH TRÍ - TRƯỜNG ANH NGỮ A&J
TRƯƠNG NGUYỄN PHƯƠNG NHI - TRƯỜNG ANH NGỮ ZA
PHẠM KIM HUỆ - TRƯỜNG ANH NGỮ CIP
BÙI THỊ MAI - TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER
TRẦN THỊ TRÀ MY - TRƯỜNG ANH NGỮ WE
BÙI THANH TRÍ - TRƯỜNG ANH NGỮ A&J
hình ảnh hoạt động ngoại khóa
video
MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH SPARTA TẠI PHILIPPINES
Mô hình học tiếng anh như những chiến binh là mô hình đào tạo tiếng anh tập trung. Học sinh sẽ...
TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ
Trường anh ngữ thuộc thành phố Cebu, mô hình đào tạo luyện tiếng anh như những chiến binh từ 10...
TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER
Ngôi trường đào tạo tiếng anh nổi tiếng bậc nhất tại Cebu
Góc Tiếng anh
Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Việt đã khó, để vượt qua bài phỏng vấn bằng tiếng anh lại càng khó hơn. Chúng ta cùng xem video hướng dẫn một số cách tạo ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn nhé.
Góc ăn chơi
Baguio là thành phố có khí hậu mát mẻ quanh năm tương tự như thành phố Đà Lạt. Nơi đây được mệnh danh là thủ đô mùa hè của Philippines.
thông tin liên hệ

Địa chỉ:

P4.11, Lầu 4, Số 17 - 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, HCM

tư vấn nhanh

Liên hệ trực tiếp đến

Hotline: 0966 748 436

Hoặc thông qua các ứng dụng

Mon - Sat: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED
chat facebook