Fanpage facebook

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Ewill chào các bạn!

Chúng ta đều đã từng học môn học tiếng anh ít nhất là 6 năm cho đến thời điểm hiện tại. Chúng ta có thể đọc tài liệu, đọc báo, viết báo cáo, đọc hợp đồng, trao đổi bằng cách gửi tin nhắn hoặc email ... Nhưng khi gặp người nước ngoài, thì hầu hết chúng ta đều không hiểu họ đang nói gì và không biết nói tiếng anh như thế nào để họ hiểu. Đó là vấn đề chung của chúng ta hiện nay. Đồng thời, chúng ta cũng không ý thức được mục đích của việc học tiếng anh của chúng ta là gì. Có những bạn đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian cho việc học tiếng anh, nhưng không áp dụng kiến thức được học vào trong cuộc sống và trong công việc hàng ngày. Kiến thức tiếng anh vì thế mà cũng trở thành vô nghĩa, rồi hao hụt và rồi tan biến. Nhưng tất cả chúng ta lại đều suy nghĩ và đều hiểu rằng ngày nay, tiếng anh thực sự rất quan trọng. Nếu bạn có khả năng tiếng anh, bạn sẽ có những cơ hội việc làm tốt hơn, với những mức lương cao hơn, cơ hội thăng tiến nhiều hơn, trở thành một công dân toàn cầu, có thể đi du lịch mọi nơi trên thế giới .... Chúng ta “biết như vậy” nhưng chúng ta không biết bắt đầu từ đâu. Chúng ta luôn phân vân không biết nên học lại tiếng anh từ đâu và học xong rồi để làm gì. 

Công ty Ewill của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tất cả các vấn đề đó bằng một chu trình khép kín. Các bạn sẽ học tập và rèn luyện tiếng anh tại Philippines hoặc Singapore với chi phí tương đương tại Việt Nam trong thời gian từ 2 đến 6 tháng tùy theo năng lực tiếng anh hiện tại của các bạn. Sau khi kết thúc khóa học, Ewill sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện các mục tiêu của bạn trước đó như đi du học, đi thực tập hưởng lương, làm việc tại nước ngoài hoặc làm việc tại Việt Nam với những công việc có yêu cầu khả năng tiếng anh, bằng cách kết hợp chuyên môn của bạn, khả năng tiếng anh, khả năng của bản thân bạn, để tìm kiếm cho bạn những cơ hội tốt nhất. Chúng tôi sẽ tìm hiểu mục đích, mục tiêu học tiếng anh của bạn là gì và sẽ là người định hướng, là người đồng hành, luôn bên bạn, giúp bạn thực hiện được mục tiêu đó.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi!

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Ewill

JOHN DAO

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN EWILL

Địa chỉ: Phòng 411, Lầu 4, Tòa nhà The Prince Residence, Số 17 - 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 028 36 36 95 80

Email: ewillcompany@gmail.com

Website: www.ewill.vn

Hotline: 0966 748 436 (Mr Nghĩa)

Mon - Sat: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED
chat facebook